Căn hộ chung cư Him Lam Quận 6 cho thuê

Quý khách cần thuê căn hộ Cao Cấp tại 1 khu vực cao cấp đông dân cư, nhiều tiện ích xin hãy liên hệ đến tham quan căn hộ chung cư Him Lam Quận 6 cho thuê của CĐT Công Ty Him Lam. Căn hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 mới vừa nhận bàn giao nhà mới 100% nhưng tất cả tiện ích đã đưa vào hoạt động. Thuê và sống tại Him Lam Chợ Lớn Quý khách được hưởng tổng cộng 50 tiện ích với dịch quản lý tòa nhà chuyên nghiệp nhưng chi phí chỉ 7000 đ/m2/tháng đã gồm VAT.

cho thuê căn hộ him lam chợ lớn

Him Lam Chợ Lớn là căn hộ cao cấp bậc nhất Quận 6 và phía Tây TP, Him Lam Chợ Lớn được nhiều khách hàng và phần lớn trong đó là gia đình gồm nhiều thế hệ, cặp vợ chồng có con nhỏ, vợ chồng trẻ mua nhà để ở. Dự án có thiết kế tinh tế, thoáng đãng hài hòa với kiến trúc xung quanh và rất thiên nhiên… Bạn đã là chủ nhân của căn hộ Him Lam Chợ Lớn nhưng bạn chưa có nhu cầu ở hãy ký gửi cho thuê Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn hoặc bạn muốn thuê căn hộ chất lượng tại khu vực Quận 6 hãy liên hệ với Hotline 0916 112 669

1hinh_5

– Ở Him Lam Chợ Lớn không chỉ hưởng không gian sống tại khu căn hộ Đẳng cấp, Chủ đầu tư Him Lam luôn luôn chú ý đến môi trường sống, cộng đồng văn minh, văn hóa… bằng việc liên tục tổ chức các sân chơi hoạt động nhằm gắn kết cư dân ghóp phần rèn luyện sức khỏe cho con em cư dân tạo ký ức và kỷ niệm đẹp cho các bé.

ho-boi-him-lam-cho-lon

– Him Lam Chợ Lớn chính thức bàn giao nhà vào tháng 9/2015 cùng lúc sẽ đưa vào khai thác hàng loạt các dịch vụ tiện ích. Đây là 1 khu căn hộ có vị trí đắc địa, tiện nghi chắc chắn cung cấp và đáp ứng nhu cầu thuê nhà ở của khách hàng trung tâm Q5, Q6, Q10, Q11 khu vực lân cận và đặc biệt là bà con Hoa Kiều, thương nhân làm ăn quanh khu vực Chợ Lớn, Chợ Kim Biên, Chợ Soái Kình Lâm….

Dưới đây là danh sách cho Thuê Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn

1/ Cho thuê căn hộ Him Lam Chợ Lớn giá tốt nhất: 9 Triệu nhà trống, 10 Triệu có Máy Lạnh + Rèm, 13 Triệu full nội thất

can-ho-him-lam-cho-lon-thang-9-2015 (8)

can-ho-him-lam-cho-lon-thang-9-2015 (5)

can-ho-him-lam-cho-lon-thang-9-2015 (7)

HOTINE 0916 112 669

Xem thêm

Cho thuê căn hộ Him Lam Riverside

Cho thuê căn hộ Him Lam Quận 7