Có nên thuê căn hộ chung cư để ở

Có nên thuê căn hộ chung cư để ở là câu hỏi của của đa số người dân chưa có nhà mong muốn được một nơi ở tiện nghi nhưng chi phí không quá đắt.

Th_trng_cn_h_vn_khan_him_ngun_cung_tt

Him Lam Riverside Quận 7

Ở các thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội, cư dân ngày một đông khiến nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao. Nhưng với thực trang hiện nay, thu nhập của người lao động thật sự quá chênh lệch với giá nhà. Theo thống kê, giá nhà tại Việt Nam cao gấp 25 lần so với thu nhập cao rất nhiều so với các nước như Thái Lan hay Singapo. Vì vậy ước mong sở hữu một ngôi nhà đối với đa số người dân đều trở nên rất khó khăn. Vì vậy giải pháp đi thuê căn hộ chung cư được xem là giải pháp tốt.

Nếu như trước kia, thuê nhà chung cư không phải là giải pháp tốt nhất của đa số bộ phận người dân Việt Nam thì trong thời gian gần đây, thị trường cho thuê căn hộ tại Sài Gòn hay Hà Nội đều rất sôi động. Người đi thuê nhà bây giờ cũng rất đa dạng có thuể là người nhập cư vào các thành phố lớn để tìm việc, giới trẻ thanh phố muốn có cuộc sống tự lập hay các cặp vợ chồng mới cưới chưa đủ tích góp tài chính để mua nhà.

Với số tiền dưới 10 triệu một tháng thì việc thuê một nhà phố dưới mặt đất chỉ có thể thuê ở các con hẻm chật chội, diện tích nhỏ hay chỉ có thể thuê phòng mà thôi. Còn nếu như muốn thuê nhà rộng rãi thì phải chấp nhận ở những khu vực xa trung tâm, đi làm cũng xa mà tiện ích xung quanh lại thiếu. Chính vì vậy, không ít người chọn giải pháp thuê căn hộ chung cư ở trung tâm gần chổ làm để di chuyển dể dàng tiết kiệm được thời gian và công sức. Bạn hãy tưởng tượng, sau khi đi làm mệt mỏi mà phải di chuyển quảng đường khá dài để về nhà thì cực khổ vô cùng.

3

Cho thuê căn hộ Him Lam Riverside giá tốt nhất khu vực quận 7

Các ưu điểm khi thuê căn hộ chung cư

  • Có thể thuê được căn hộ gần nơi làm việc hoặc ở khu trung tâm gần các tụ điểm giải trí với giá mềm hơn so với thuê nhà đất.
  • Tiền thuê hàng tháng ít biến động (nếu có cũng trong phạm vi có thể lường trước được)
  • Bạn có thể dọn về ở ngay nếu không quá kỹ tính.
  • Ở chung cư tầng cao sẽ có tầm nhìn đẹp, không gian thoáng mát, lộng gió, không cần lắp máy điều hòa hay phải lo lắng về muỗi, chuột và côn trùng.
  • An ninh tốt, luôn có bảo vệ 24/24.

cho thuê căn hộ him lam chợ lớn

Sở hữu vị trí đắc địa và hàng loạt các tiện ích cao cấp, khách hàng đầu tư cho thuê căn hộ Him Lam Chợ Lớn luôn có nguồi khách dồi dào.

Tùy khả năng tài chính mà mỗi người có thể chọn cho mình thuê được căn hộ chung cư ưng ý với giá cả phù hợp. Bạn cũng có thể liên hệ các đơn vị uy tín để tìm hiểu thuê căn hộ ưng ý.

Nguồn : http://chothuecanhohimlam.com

Xem thêm : Cách chọn thuê căn hộ chung cư cần lưu ý